preloader
súp hải sâm

Hải Sâm Cát là một trong những loại hải sâm được nhiều người tin dùng vì những lợi ích bổ dưỡng giúp cải thiện sức khỏe. Hải Sâm Cát Đông Lạnh được cấp đông siêu tốc bằng phương pháp hiện đại giúp bảo quản được lâu nhưng vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.

Giới Thiệu Về Hải Sâm Cát

Hiện nay có rất nhiều loại hải sâm khác nhau như hải sâm gai, hải sâm vú trắng, hải sâm vú đen, hải sâm rít,… trong đó hải sâm cát là loại có nhiều giá trị dinh dưỡng hàng đầu và hỗ trợ điều trị các bệnh như tiểu đường, mỡ gan, mỡ máu, huyết áp cao,…

Hải Sâm Cát là động vật da gai và có lớp da bóng màu xám đen. Hải sâm được ví như “máy cày sinh học” vì khả năng làm sạch môi trường nuôi mà không đem lại nguồn ô nhiễm nào.

Áp Dụng Công Nghệ Hiện Đại Cho Hải Sâm Cát Đông Lạnh

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm hải sâm chất lượng chuẩn quốc tế, chúng tôi đã và đang đồng hành cùng các ngư dân và các chuyên gia khoa học nuôi trồng – phát triển từng con hải sâm để đạt được những  chất lượng ngày một cao hơn nữa.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đầu tư công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất cho từng khâu sơ chế, sản xuất và đóng gói hải sâm cát theo mô hình công nghiệp. Bằng phương pháp cấp đông sâu và siêu tốc từ tâm của sản phẩm, đã cho ra đời những con hải sâm cát đông lạnh có thời gian bảo quản lâu hơn nhưng vẫn giữ nguyên vẹn được các chất dinh dưỡng.

Đặc Điểm Tiện Lợi Của Hải Sâm Cát Đông Lạnh

Những sản phẩm để bên ngoài với nhiệt động phòng thay đổi thất thường sẽ rất dễ hư, bảo quảo đông lạnh là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bà nội trợ vì sự tiện dụng, bảo quản được lâu và hầu như nhà nào cũng có tủ lạnh.

Đặc biệt, Hải Sâm Cát đông lạnh của công ty Hải Sâm Việt Nam đã qua công đoạn sơ chế loại bỏ toàn bộ nội tạng, cát bên trong bụng. Sẽ vô cùng tiện lợi cho bạn khi chế biến món ăn với hải sâm cát đông lạnh.

Thời gian rã đông của hải sâm cát đông lạnh chỉ mất tầm 30-45 phút, sau đó bạn đã có thể sử dụng hải sâm để chế biến những món súp, món xào hay gỏi hải sâm cát cũng rất bổ dưỡng cho cả gia đình.

Dinh Dưỡng Của Hải Sâm Cát Đông Lạnh

Hải Sâm Cát Đông Lạnh được cấp đông theo phương pháp công nghệ hiện đại nên các thành phần, hàm lượng chất dinh dưỡng vẫn còn nguyên trong từng con hải sâm cát.

Chỉ với một con hải sâm cát (50-70grams) là bạn đã có năng lượng cho một ngày dài, hải sâm cát đông lạnh cung cấp 55% chất đạm và các khoáng chất bao gồm Vitamin B1, B2, B6, B12, E, Axit Folic, Kali, Canxi, Đồng, Magie,…

Bên cạnh đó trong hải sâm cát đông lạnh còn chứa nhiều chất Triterpene Glycosides (các Saponin), Chondroitin Sulfates, Glycosaminoglycan, Sulfated Polysaccharides, Sterols (Glycosides và Sulfates), Phenolics, Peptides, Cerebrosides và Lectins giúp tăng cường khả năng hồi phục của vết thương, phù hợp cho bệnh nhân vừa trải qua phẫu thuật, cải thiện khả năng miễn dịch, chống ung thư, hạ huyết áp, chống viêm cơ xương khớp.

Hải Sâm Cát Đông Lạnh không chỉ đơn giản làm một món ăn bổ dưỡng trong bữa cơm hàng ngày nữa mà hải sâm cát còn là một bài thuốc hỗ trợ điều trị các căn bệnh nguy hiểm đến sức khỏe.

Hải Sâm Việt Nam muốn mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm hải sâm cát cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi sản phẩm Hải Sâm Cát là một thông điệp ý nghĩa và là món quà sức khỏe cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thêm khỏe mạnh cả trí và lực.

Copyright (c) 2022 Vscc.vn - All rights reserved.

G-LH23Z65C1P