preloader
Hai Sam Cat An Lien

Từ những thời xưa, Hải Sâm Cát đã được xem là một thực phẩm quý, một món ăn bổ dưỡng và là một vị thuốc quý dùng trong y học. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hải Sâm Việt Nam mong muốn mang các sản phẩm Hải Sâm Cát đến gần và phổ biến hơn với mọi nhà, chúng tôi đã thành công áp dụng công nghệ hiện đại và tiên phong tạo ra sản phẩm “Hải Sâm Cát Ăn Liền” với những đặc điểm ưu việt giúp khách hàng tiện lợi nhất khi sử dụng.

Giới Thiệu Về Hải Sâm Cát

Hải Sâm Cát có tên tiếng Anh: Sandfish (tên khoa học: Holothuria scabra) là một trong những loại hải sâm quý hiếm nhất trên thế giới trong hơn 1700 loài và là loại hải sâm ăn được với hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao.

Hải Sâm Cát còn được biết đến là hải sâm trắng, vì chúng có phần bụng được bao bởi một lớp canxi cứng và có màu trắng. Phần lưng của hải sâm cát có những nếp gấp đặc trưng và được phủ lớp canxi mỏng hơn có màu nâu.

Hải Sâm Cát sống chủ yếu ở những vùng biển nhiệt đới và vùng biển nước ấm như Việt Nam, Indonesia, Úc, Fiji, Maldives, Philipines,… Hải Sâm Cát thường sống theo quần thể, thường được tìm thấy ở những bãi cát dưới đáy biển.

Do tình trạng đánh bắt hải sâm cát quá mức, Liên Minh Bảo Tồn Thiên Nhiên Quốc Tế (International Union for Conservation of Nature and Natural Resources) đã đưa hải sâm cát tự nhiên vào danh sách đỏ cần được bảo vệ. Thấu hiểu được tính cấp bách đó, Hải Sâm Việt Nam với kinh nghiệm nuôi trồng hải sâm cát, chúng tôi đã kết hợp cùng các nhà khoa học, ngư dân xây dựng vùng nuôi trồng Hải Sâm Cát với quy mô công nghiệp. Giờ đây, Hải Sâm Cát được nuôi trồng và phát triển bền vững đầu tiên ở Việt Nam.

Sản Phẩm Hải Sâm Cát Ăn Liền (Retort)

Sản phẩm Hải Sâm Cát Ăn Liền nhờ được áp dụng công nghệ hiện đại từ Nhật Bản đã đem đến những con hải sâm cát vẫn giữ nguyên lớp da màu đen huyền trên lưng và những nếp gấp nguyên thủy của chúng. Với cách chế biến truyền thống, bạn phải ngâm hải sâm trong nước từ 3 – 5 ngày để làm mềm. Sau đó mới có thể chế biến món ăn. Giờ đây, với hải sâm cát ăn liền, các bạn nội trợ chỉ cần xé bao bì và chế biến món tuỳ thích. Đặc biệt, hải sâm cát ăn liền không cần bảo quản phức tạp. Bạn chỉ cần để nhiệt độ phòng hay ngăn mát tủ lạnh.

Sản phẩm Hải Sâm Cát Ăn Liền của chúng tôi được lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu chọn lọc con giống cho đến những con hải sâm cát trưởng thành khỏe mạnh và đạt chất lượng quốc tế. Nguyên liệu sản xuất hải sâm cát ăn liền của chúng tôi là chính những con hải sâm cát còn sống và chất lượng nhất.

Dinh Dưỡng Của Hải Sâm Cát Ăn Liền

Hải Sâm Cát là một món quà dinh dưỡng từ đại dương, giúp tăng cường sinh lý, tăng sức đề kháng và đặc biệt là chứa nguồn Collagen tự nhiên giúp trẻ hoá làn da, nhờ vào các chất vitamin A, B,… và các khoáng chất như canxin, kẽm, magie,…

Sản phẩm Hải Sâm Cát Ăn Liền nói riêng hay các sản phẩm Hải Sâm Cát Sấy Khô, Hải Sâm Cát Đông Lạnh nói chung đều mang đến cho cơ thể những nguồn dinh dưỡng, các chất bổ cho cơ thể. Khiến cho cơ thể thêm năng lương, đề kháng,… ngoài ra còn hỗ trợ điều trị một số bệnh như mỡ máu, huyết áp cao, tiểu đường,…

Hải Sâm Cát không chỉ đơn giản là một loại thực phẩm, mà đó còn là một món quà sức khoẻ dành tặng cho người thân, bạn bè, đối tác và những người chúng ta yêu quý từ ngàn xưa. Ngày nay với quy trình nuôi trồng và chế biến hải sâm theo công nghệ hiện đại, những sản phẩm Hải Sâm Cát Ăn Liền của chúng tôi trước khi đến tay người tiêu dùng phải đảm bảo giữ được chất lượng và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng nhất. Hơn hết, đó còn là thông điệp ý nghĩa mà Hải Sâm Việt Nam hướng đến phát triển bền vững môi trường biển Việt Nam và góp phần bảo vệ Hải Sâm Cát trong tự nhiên.

Tags:

Copyright (c) 2022 Vscc.vn - All rights reserved.

G-LH23Z65C1P