preloader
hai-sam

Giới Thiệu Về Hải Sâm

Hải sâm là một nguồn thực phẩm siêu dinh dưỡng đã được biết đến từ xa xưa, ngoài việc có giá trị dinh dưỡng cao, chúng từ lâu đã được ghi nhận trong hệ thống y học dân gian của các nước Châu Á. Hải Sâm Cát thuộc top 1 trong 4 loài hải sâm quý trong hơn 1700 loài hải sâm trên thế giới.

Vscc Hai Sam Viet Nam Banner2

HS Cát Sống

Tiêu biểu nhất cho các dưỡng chất từ Hải Sâm Cát như: Trẻ hóa làn da bằng Collagen tự nhiên, tăng sức đề kháng và tăng cường sinh lý. Đặc biệt có thể giúp suy giảm sự phát triển của các tế bào ung thư.

Tiện Ích Của Hải Sâm

Nếu bạn đã biết về hải sâm thì việc sơ chế rất mất thời gian thường phải đợi từ 2-3 ngày. Hiểu được mong muốn nhanh gọn, tiện dụng của khách hàng, sản phẩm của chúng tôi đã được cải tiến bằng việc làm sạch nội tạng, cát bên trong. Đặc biệt hơn nữa, khách hàng chỉ cần ngâm trong nước 5 tiếng đối với hải sâm cát sấy khô là có thể chế biến được các món ăn bổ dưỡng tùy thích như: súp, cháo, xào rau củ và lẩu,…

hai-sam

HS Cát Sấy Khô

Món Quà Trung Thu Ý Nghĩa

Từ bao đời nay, những dịp Trung Thu về chúng ta thường quen thuộc với những hộp bánh trung thu. Nhưng để mùa Tết đoàn viên năm nay mang ý nghĩa trọn vẹn nhất, chúng tôi rất hạnh phúc khi được trao những món quà chứa đầy tình cảm yêu thương và sự chu đáo của quý khách hàng đến với từng người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác như cách bạn chăm sóc cho sức khỏe của họ.

hai-sam

Hộp Quà HS Cát Sấy Khô (10 con/hộp)

Tại Việt Nam, với môi trường sinh hoạt hiện nay:

  • Dịch cúm bùng phát với chiều hướng ngày càng tăng khi đã vào mùa mưa bão.
  • Covid-19 đã quay lại và Việt Nam đang là nước Top đầu nguy cơ lây lan mạnh.
  • Đậu mùa khỉ cũng là căn bệnh đang được Bộ Y Tế cảnh báo là rất nguy hiểm.

Với những mối nguy hại trên chúng ta cần phải tự nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng bằng những sản phẩm tự nhiên có nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Hải Sâm Việt Nam với sứ mệnh “Tăng cường sức khỏe của khách hàng qua những sản phẩm chất lượng cao”.

Tags:

Copyright (c) 2022 Vscc.vn - All rights reserved.

G-LH23Z65C1P