Về Chúng Tôi
- Chúng tôi là doanh nghiệp tiên phong trong việc nhân giống , nuôi trồng bền vững và chế biến Hải Sâm Cát cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Hải Sâm Cát (tên khoa học là: Holothuria scabra) là một trong những loại hải sâm quý hiếm nhất trên thế giới. Hải sâm cát có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao trong hơn 1700 loài hải sâm.
- Do bị đánh bắt cạn kiệt trên toàn thế giới, Hải sâm cát được Liên Minh Bảo tồn Thiên Nhiên Quốc Tế (IUCN) của Liên Hiệp Quốc đưa vào danh sách đỏ mức độ nguy cấp cần được bảo vệ.
Hải Sâm Cao Cấp Của Chúng Tôi
- Được nuôi trồng bền vững thân thiện môi trường.
- Vùng nuôi được chứng nhận quốc tế.
- Nhà máy đạt chứng nhận HACCP, MSC, HALAL, BRCGS, FDA, Smeta.
- Sản phẩm được làm sạch, bỏ nội tạng và có thể ăn liền (ready to eat)
- Được chế biến theo công nghệ tiệt trùng Nhật Bản và sấy thăng hoa cao cấp.
Mô Hình Nuôi Hải Sâm Cát Cao Cấp
- Hải sâm Việt Nam (HSVN) đã kết hợp với nông dân và các chuyên gia hải sâm hàng đầu Việt Nam để thử nghiệm thành công nhiều mô hình nuôi hải sâm cát trên vùng biển Việt Nam.
- Mô hình nuôi hải sâm cát đã cho thấy tính hiệu quả trong việc thay đổi cơ cấu nuôi trồng để, bền vững hơn, ít rủi ro nhất, tạo ra thu nhập tốt hơn cho người lao động.
Nhà Máy Hải Sâm Việt Nam
- Hải Sâm Việt Nam có nhà máy chế biến hiện đại hàng đầu Việt Nam với trang thiết bị chế biến đạt các tiêu chuẩn quốc tế đặt tại KCN Kizuna 3, Long An, Việt Nam.
- Hải Sâm Việt Nam góp phần đưa Việt Nam trở thành nước đầu tiên trên thế giới thành công trong việc tạo ra con giống hải sâm cát cao cấp và quý hiếm với quy mô ngành công nghiệp.
Các Sản Phẩm Hải Sâm Cát Cao Cấp
Với nhà máy hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi sản xuất ra các sản phẩm hải sâm cát cao cấp, chất lượng nhất, giữ nguyên vẹn mùi vị tự nhiên và thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng.
- Hải sâm cát ăn liền (retort): công nghệ Nhật Bản. Bảo quản ở nhiệt độ bình thường. Đặc biệt, xé ăn ngay và chế biến.
- Hải sâm cát sấy thăng hoa: được loại bỏ nội tạng và cát nhưng vẫn giữ được mùi vị nguyên bản. Ngâm trong nước từ 4-5 giờ là chế biến được ngay.
- Hải sâm cát đông lạnh: được bỏ nội tạng, sạch cát. Bảo quản 24 tháng ở nhiệt độ -180C.