preloader
hai-sam-viet-nam

Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Sâm Việt Nam (HSVN) là Công ty chuyên sản xuất con giống, nuôi trồng và chế biến Hải Sâm Cát. HSVN đã xây dựng nhà máy chế biến hiện đại nhất Việt Nam với những thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế tại tỉnh Long An.

Nhà máy chế biến của HSVN toạ lạc ở KCN Kizuna 3, huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An. Nằm ngay trên quốc lộ 50, tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Cảng biển quốc tế Hiệp Phước, các quận tại Thành phố Hồ Chí Minh như Quận 7, Bình Chánh,…

hai-sam-viet-nam

Nhà máy của HSVN được đầu tư các trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại cho lĩnh vực chế biến thuỷ hải sản với nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của thị trường.

Các thiết bị chuyên dùng tại nhà máy được HSVN đầu tư chỉnh chu, nhập khẩu từ các nước tiên phong trong lĩnh vực công nghệ như Nhật Bản, Ý, Hàn Quốc; cùng hệ thống Hầm đông gió hiện đại công suất 500kg/h.

Với các ưu thế đó, phía HSVN có thể cung cấp cho Quý khách hàng đa dạng các dịch vụ chế biến thuỷ hải sản phù hợp nhất đối với từng doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ gia công, chế biến thuỷ hải sản chuyên nghiệp, chất lượng, hiện đại, đạt chuẩn sashimi, hãy liên hệ đến chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết đầy đủ nhất.

Tags:

Copyright (c) 2022 Vscc.vn - All rights reserved.

G-LH23Z65C1P