preloader
San Xuat Hai Sam

Công Ty Hải Sâm Việt Nam – Nơi Sản Xuất Hải Sâm Đầu Tiên tại Việt Nam

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hải Sâm Việt Nam (với thương hiệu được bảo hộ “Haisam Vietnam”) là công ty chuyên sản xuất con giống, nuôi trồng và sản xuất Hải Sâm Cát. Hải Sâm Việt Nam được thành lập từ năm 2019, chúng tôi đã sở hữu nhà máy chế biến hiện đại nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Kizuna 3, Cần Giuộc, Long An.

Nhà máy nằm ngay trên quốc lộ 50, tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Cảng biển quốc tế Hiệp Phước, các quận tại Thành phố Hồ Chí Minh như Quận 7, Bình Chánh,… Với các thiết bị chuyên dùng tại nhà máy được HSVN đầu tư chỉnh chu, nhập khẩu từ các nước tiên phong trong lĩnh vực công nghệ;…

Sứ Mệnh Hải Sâm Việt Nam

Trong suốt quá trình hoạt động, Hải Sâm Việt Nam (HSVN) luôn hướng đến sứ mệnh “Tăng cường sức khỏe của Khách Hàng qua các sản phẩm hải sâm chất lượng cao”. Chúng tôi đã phối hợp các nhà khoa học nuôi trồng hàng đầu Việt Nam để sản xuất hải sâm cát đạt chất lượng cao và tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước. Với nhiệm vụ đưa Việt Nam trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới thành công trong việc tạo ra con giống hải sâm cát quý hiếm với quy mô công nghiệp, sản xuất Hải Sâm thương phẩm với chất lượng cao và cung cấp nguyên liệu phục vụ chế biến.

San Xuat Hai Sam

Công Nghệ Tiên Tiến Sản Xuất Hải Sâm

Hải Sâm Việt Nam hướng đến tính tiện lợi, nhanh gọn của sản phẩm kết hợp cùng với công nghệ chế biến sản xuất tiên tiến tạo ra những sản phẩm ăn liền bằng phương pháp làm chín sản phẩm và tiêu diệt vi sinh vật, ngăn ngừa khả năng tái nhiễm, giúp giữ sản phẩm không tiếp xúc với không khí giúp chặn đứng tình trạng ôi thiu. Từ đây, chúng tôi cho ra ý tưởng sản xuất Hải Sâm Ăn Liền phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Với ý tưởng sản xuất Hải Sâm Ăn Liền, chúng tôi đã lên kế hoạch đầu tư thêm nhiều máy móc hiện đại cùng với cơ sở vật chất hàng đầu đảm bảo đạt chất lượng từ khâu chế biến cho đến khâu đóng gói sản phẩm. Với công nghệ chế biến thực phẩm ăn liền cao cấp của Nhật Bản, Hải Sâm Việt Nam là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất hải sâm ăn liền nhằm phục vụ cho sức tiêu thụ hải sâm trên toàn thế giới.

San Xuat Hai Sam

Điểm khác biệt giữa Hải Sâm Ăn Liền so với những sản phẩm hải sâm khác trên thị trường là điểm tiện dụng, nhanh gọn của sản phẩm, chỉ với một bước đơn giản “mở bao bì” là bạn đã sử dụng ngay mà không cần trải qua công đoạn chế biến nào. Bạn cũng đừng lo lắng những dinh dưỡng trong hải sâm có mất đi không? Nhờ đội ngũ và máy móc hiện đại tại Hải Sâm Việt Nam, các loại khoáng chất như kẽm, magie, kali, canxi và các vitamin B, D,… đều được giữ nguyên vẹn trong hải sâm.

Với sứ mệnh “tăng cường sức khỏe khách hàng”, chúng tôi không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất hay hàm lượng chất bảo quản nào trong quá trình sản xuất hải sâm. Bạn có thể bảo quản hải sâm ăn liền với nhiệt động phòng trong 3 tháng, hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

San Xuat Hai Sam

Công Nghệ Sản Xuất Hải Sâm Hiện Đại Loại Bỏ Nguy Hiểm Nhiễm Khẩu Thực Phẩm

Hầu hết các thực phẩm tươi sống là vật chủ lý tưởng để các loại vi khuẩn gây bệnh như E.coli, Listeria, Salmonella, Clostridium Botulinum…sinh sôi. Đó là mầm bệnh gây ra các bệnh như thần kinh bị tê liệt, tiêu chảy, sốt, đau đầu, thậm chí nếu không cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong.

Một trong những nguyên nhân chính là do khâu chế biến không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và các nhà máy chế biến không sử dụng các thiết bị tiêu diệt vi khẩu trước khi đóng gói. Đối với Hải Sâm Việt Nam, chúng tôi đã được kiểm tra nghiêm gặt từng khu vực chế biến cho đến công đoạn đóng gói và đã đạt các chứng nhận FDA Hoa Kỳ và An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.

San Xuat Hai Sam

Đây cũng là sứ mệnh mà Hải Sâm Việt Nam muốn hướng đến, nhằm bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho khách hàng qua những sản phẩm hải sâm đạt chất lượng quốc tế và đảm bảo an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng.

Tags:

Copyright (c) 2022 Vscc.vn - All rights reserved.

G-LH23Z65C1P